Post by planvenwaibuzzci on Feb 19, 2022 9:02:00 GMT -8
------------------------------------------
▶▶▶▶ Cat Simulator ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Cat Simulator IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ọpọlọpọ awọn bọtini ▞▞▞
▞▞▞ Cat Simulator 2022 version ▞▞▞
Ere yii jẹ ẹwa jọwọ ṣe awọn ere diẹ sii bii eyi ṣugbọn o jẹ aisun pupọ ati ipolowo kan jade nigbati Mo ra ologbo kan tabi gbe lọ si ibomiiran ṣugbọn o dara.
NLA!!! Mo nifẹ awọn kitties ati iparun awọn nkan laileto ati pe eyi ni ere ayanfẹ mi !!! Yoo ṣeduro pato eyi ati ibakcdun mi nikan ni glitch toje nigbati o ṣere bi ọmọ ologbo funfun ni ile 3 pakà 1 o di ni ilẹ. Miiran ju iyẹn Emi ko le ronu ohunkohun ti ko tọ pẹlu ere naa! Mura si! Emi yoo ṣe oṣuwọn irawọ 10 yii ti MO ba le. O wuyi!
AWWWWWW MO FERAN ERE YI SUGBON o ma n ja lulẹ jọwọ jọwọ
Mo nifẹ ere yii gaan. O le gba awọn ologbo tuntun ki o jẹ ologbo. O gba lati ṣe ohun ti ologbo yoo ṣe. Ati pe ti o ba jẹ iru lati ṣe idotin lẹhinna ere yii jẹ pipe fun ọ! Ere yii jẹ igbadun pupọ ati afẹsodi! Mo nifẹ pe o rọrun pupọ lati gba awọn owó. Iṣoro kan nikan ni pe nigbagbogbo nigbati aago ba de iṣẹju kan iṣẹju 1 o yọ mi sinu ilẹ lẹhinna MO pari si sisọ nitori eyi ti eyi ba ṣẹlẹ si awọn miiran Mo sọ pe o kan gbiyanju lati ma fo ti ibi giga nigbati aago ba de iṣẹju 1 sosi!
Ẹru. O kọlu paapaa ẹrọ tuntun mi. Ibanujẹ pupọ. Wasted wakati kan ti mi ọjọ gbiyanju lati gba yi lati ṣiṣe ki ọmọbinrin mi le mu. Bẹẹni daju pe o wuyi. Sugbon o buruja. Ati pe ọna wa si ọpọlọpọ awọn ipolowo.
Bi ọpọlọpọ awọn miiran eniyan ti wi, yi app nìkan yoo ko fi sori ẹrọ! Mo wa paapaa lori alagbeka Android !!
Ni 1 ti awọn ipele ti o ba duro lori ilẹ gun ju o rii sinu rẹ ṣugbọn bibẹẹkọ ere naa dara dara. O kan wipe hoomans shoud gba asiwere nigbati o ba run nkankan.
o jẹ ere ti o wuyi ati igbadun Mo kan fẹ pe awọn ipele diẹ sii wa
Ni ife rẹ o nran game nitori ti mo ni ife awọn TV lori awọn Nitori ọkunrin flips awọn tabili lori ati ki o Mo ni ife aja lori ile 2. Mo ti sọ rẹ game!
Kekere glitchy. Ti o ba fẹ ki o rii nkan fọ fi ere si didara giga
Cat Simulator ஆக்ஷன் lkqx
o dun tho.....o le fi kun bi bọtini iwiregbe tabi nkankan…Ati pe a le ṣe awọn ọrẹ plzz
Ere to dara Mo nifẹ rẹ ṣugbọn ṣe o le ṣafikun iwiregbe ni ọjọ kan?… Ati pe ti o ba ni akoko ṣe le ṣafikun awọn iyẹ fun awọn ologbo? o ṣeun fun kika asọye ti o ba ka
ere naa jẹ rọrun lati jẹ ki o le
Gba akoko pupọ lati bẹrẹ bi ọdun 1 si 2😈😈😡😡😡😡
Whybthe ikojọpọ ti gun ju Mo tumọ si pe a ni asopọ to lagbara pls ṣatunṣe eyi
Ologbo jẹ gidigidi wuyi. Paapa awọn dudu. Paapaa botilẹjẹpe wọn ko ni orire wọn tun dabi wuyi. Paapaa eyi jẹ ere nibiti o jẹ ologbo ati pe o nilo lati kọlu ati kọlu awọn nkan lati gba awọn aaye. Ati pe awọn owó pamọ ati awọn okuta iyebiye wa ni ayika awọn maapu naa. O ni lati ṣe awọn italaya nibiti o ti gba konbo nla ti awọn aaye ni iṣẹju 2 ati gba iye kan ti awọn irawọ lati ṣii maapu atẹle. Diẹ ninu awọn nilo 1, diẹ ninu awọn nilo 2 ati diẹ ninu awọn nilo gbogbo 3. Diẹ ninu awọn ni ohun afikun ọgba, diẹ ninu awọn ni ohun soke pẹtẹẹsì ati diẹ ninu awọn ni awọn mejeeji.
Imuṣere ori kọmputa dara ṣugbọn o yẹ ki o pọ si awọn eya aworan. Pẹlu awọn awoara ti o dara, ina, iriri imuṣere ori kọmputa yoo di immersive diẹ sii
5 ninu 4 idi idi ti awọn idari Mo fẹ gbe iboju lati lọ si osi ati sọtun ṣugbọn emi ko le: c
O dabi ohun ti awọn ologbo ṣe gangan !!! Botilẹjẹpe tuntun O nira pupọ paapaa vet si awọn ipele tuntun botilẹjẹpe!
O jẹ nla ati gbogbo rẹ ṣugbọn gbigbe kamẹra jẹ ifarakanra ati ati gbigbe ṣugbọn miiran ju iyẹn lọ 😍😘😻
A nilo lati ba awọn ololufẹ Ower sọrọ
jọwọ ṣe asọye ni pupọ ati pe Mo ro pe ti o ba fẹ Mo sọ ere yii pataki ṣe ẹrọ orin kan. lọ Mo fẹ lati yara ere ti mo ti le ri mi tim! Mo fẹ lati fun ọ ni awọn irawọ ailopin! ati pe Mo ṣere pẹlu iyanjẹ gbogbo awọn ologbo ni kikun agbara! ati awọn ti o ni ki fun! ati ki funny! Mo ro pe ẹrọ orin pẹlu ologbo nla ṣugbọn kii ṣe pẹlu iyanjẹ gbogbo awọn ologbo ni kikun agbara wọn ro pe wọn jẹ ọga! ṣugbọn emi ni olori! bosiokk jẹ nigbagbogbo Oga! ko si eniti o le da mi duro mwahahahhaha! ki funny lu ńlá ologbo ati ki o lu kekere ologbo! ti o jẹ ki Elo funny !!
Eyi jẹ ere ntọju ikojọpọ ati pe Mo ni lati duro, duro, duro! Jọwọ yanju iṣoro yii nitori inu mi ko dun.
eyi jẹ ere ti o dara ṣugbọn o ṣoro lati gba awọn ajọbi ati awọn afikun pupọ julọ
O lọra lati ṣe igbasilẹ ere Soo Mo fun ibẹrẹ meji
Object Hunt Казуални kjnu
Lẹwa nla app! Gangan ohun ti o polowo, ati igbadun pupọ lati fọ awọn nkan. Nikan ohun ti o wa Diamond ni o wa gidigidi lati gba, sugbon ko ju buburu Mo gboju. Iwoye igbadun ati ere ẹlẹwa! Mo ṣeduro dajudaju. Paapaa diẹ si awọn ipolowo, eyiti o jẹ nla gaan ati loorekoore ni ọpọlọpọ awọn ere.
Mo fẹran eyi lati jẹ awọn iṣakoso to dara ti Mo nlo foonu kan ati pe o jẹ iṣakoso buburu
Ok ki akọkọ o sọ pe iṣoro kan wa Mo paarẹ ere mi si tun ṢE YI BAYI
Kan ṣe imudojuiwọn rẹ. Awọn imọran niyi: Awọn ologbo diẹ sii Awọn ilẹ diẹ sii Pvp Kekere Awọn ologbo gbowolori Awọn ipele diẹ sii Awọn ohun ọṣọ diẹ sii Awọn aati eniyan diẹ sii Gbigba gbigba Ngba idile kan
Emi ko ṣeduro ere gaan nitori o fẹ alaye wifi rẹ ati idanimọ. Sugbon o jẹ fun!
Emi ko fẹran ere naa pupọ nitori pe o jẹ alaidun diẹ ati pe Mo ṣe ere naa lori bii ipo ọfẹ Emi kii ṣe ohun ti a pe ati Mo ro pe Emi yoo ṣe awọn ọrẹ ologbo SUGBON KO OMG RAN MI MO fẹ ọrẹ kii ṣe nkan sisun bii ko ṣe awọn ọrẹ ologbo OMG ṣugbọn o fẹran ologbo ti o ge ṣugbọn Emi ko fẹran pupọ o kilo !!!!
aigbagbọ
Yi app gba ki gun lati fifuye
le eyikeyi ninu awọn ere jẹ ki kọmputa lori
キャットシミュレーター Cat Simulator アクション rzc
ní fun igba diẹ fun ọmọbinrin mi.yoo ko fifuye.nigbati o ba fifuye o di soke ati ki o wa ni pipa ara rẹ.
Ere yi jẹ wuyi nitori Mo nifẹ awọn ologbo
Mo korira ere yii kii yoo jẹ ki n lọ ni iyara ati pe o ni lati gba o kere ju 1000 lati ṣii awọn ipele.
Emi yoo Oṣuwọn ERE 5 irawọ BT 1 irawọ nitori ko jẹ ki mi mu ṣiṣẹ o di ON INTIALIZING iboju! UGHHHHH FIX YI NOWWWWW
ko je ki n gba app naa sile.....;-;
Eleyi jẹ iyanu game infact mo ti fi aye mi lati fi sori ẹrọ yi app sugbon Emi ko le fi sori ẹrọ ti o idi ti, o le ri diẹ ninu awọn sulution tabi ohunkohun o kan lati fi sori ẹrọ ni mo lero ti o ka yi,jowo ran mi.o ṣeun sugbon buburu.
Eyin sir / madam Re: Mo ti ṣe imudojuiwọn ere ati ni bayi ko ṣiṣẹ. Imudojuiwọn kan wa ati pe Mo ṣe imudojuiwọn rẹ ṣugbọn ni bayi app ko ṣiṣẹ. Mo ti paarẹ app naa ati tun sọ silẹ lẹẹkansi ṣugbọn app naa ko tun ṣiṣẹ. Mo tun ti paarẹ imudojuiwọn naa ṣugbọn ko tun ṣiṣẹ. Mo ti gbiyanju ohun gbogbo sugbon ko sise. Ohun tó ṣẹlẹ̀ nìyí. Mo kọkọ ṣe imudojuiwọn app naa. Nigbamii Mo ṣii app ati pe ko si nkankan ti o ṣiṣẹ. Kikọ naa sọ intizialising.😣 Ṣe o le ṣe atunṣe. E seun.☺
ERE YI PUPO TO gun ok Mo ti n sunmi pupọ ati paarẹ ṣaaju ki Mo ṣiṣẹ 0ed fẹ Mo le sọ ere ẹlẹwa nla awọn aworan aworan ati ẹrin ṣugbọn emi ko le sọ gbogbo ohun ti Mo le sọ ni pe o ni lati duro de pipẹ pupọ.
O dara Emi yoo ṣe oṣuwọn ga julọ ṣugbọn o rii pe MO lo lati ṣe ere yii pẹlu arabinrin mi ati pe a ko ni idije si ara wa ṣugbọn ni bayi a ni lati wa nibẹ lo lati jẹ bọtini kan ti o ni lati yan ti o ba fẹ nkan akoko naa tabi rara :/ Mo binu diẹ >>
Cat Simulator Hərəkət ywws
Mo fun app yii ni awọn irawọ mẹrin 4 nitori nigbati o gbiyanju lati gbe o jẹ iru lile, ṣugbọn lori gbogbo rẹ o jẹ ere igbadun gaan lati mu ṣiṣẹ
Kilode ti emi ko le fun aja ni ifunni
Mo korira ologbo sugbon mo ti dun yi fun igba pipẹ. Awọn imuṣere wà soo ti o dara
ere ti o dara julọ lailai ṣugbọn Mo ṣeduro lati mu isalẹ awọn idiyele ti awọn ologbo nla si nipa awọn ọgọọgọrun ki eniyan le gba wọn ni irọrun diẹ sii. Oh ati pe Mo ṣeduro lati ṣafikun ologbo ibeere bi ẹsan fun ipari gbogbo awọn ibeere ti yoo dara gaan o ṣeun!
Mo ni ife ere yi! O wuyi, igbadun, ati afẹsodi! O gba lati ṣere ati ṣiṣẹ bi ologbo gidi ati pe o le pa nkan run ni gbogbo ibi ti o ṣabẹwo! O ni awọn maapu itura ati awọn iru ologbo miiran, paapaa! O ni o ni nla eya ati ki o jẹ idanilaraya! O jẹ ọkan ninu awọn ere ti o dara julọ ti Mo gbiyanju! Mo tun nifẹ awọn ologbo nitori wọn wuyi ati fluffy! O ṣeun eniyan fun ṣiṣe ere yi! Mo ro pe o ṣe ọjọ mi loni! 😻👍